CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Dự án Astral City Bình Dương có tổng mức đầu tư lên đến 5.800 tỷ đồng do công ty Phát Đạt làm chủ đầu tư. Astral City Phát Đạt Bình Dương toạ lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 13, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Chung cư Phát Đạt (tên khác của Astral City Bình Dương) vừa diễn ra lễ động thổ và tiến hành khởi công, dự kiến ra mắt trong năm 2020. Sau đây là những thông tin cập nhật mới nhất về dự án căn hộ chung cư cao cấp Astral City Bình Dương.

Đôi nét về chủ đầu tư

Chủ đầu tư có tiềm lực vững mạnh: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là chủ đầu tư với 15 uy tín trên thị trường bất động sản, sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh và năng lực kinh doanh hiệu quả đã kết nối cho việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Các sản phẩm, dự án của Phát Đạt Corp luôn đảm bảo tiến độ xây dựng, bàn giao đúng hạn và thủ tục pháp lý đầy đủ đã tạo uy tín, niềm tin với khách hàng. Ngoài sản phẩm căn hộ đã gây dựng được uy tín tại Tp HCM, Phát Đạt mở rộng danh mục sản phẩm sang căn hộ trung cấp và đất nền tại các thị trường mới đã đem tới nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Được biết chủ đầu tư Phát Đạt đã mạnh tay đầu tư 5,800 tỷ đồng cho dự án dự án Astral City Bình Dương. Dự án được quy hoạch và xây dựng trên quỹ đất sạch, được Chủ đầu tư Phát Đạt Group lựa chọn dựa vào những tiêu chí khắt khe để đáp ứng nhu cầu về không gian sống và nâng tầm cuộc sống cho cư dân lựa chọn Astral City là nơi sinh sống